ĐẠI HỘI CHI BỘ PHÒNG CHÍNH TRỊ VÀ QUẢN LÝ SINH VIÊN – NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Chiều ngày 15/8/2022, Chi bộ Phòng Chính trị và Quản lý sinh viên trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Quảng Bình đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ mới; tiến hành bầu cấp ủy, bí thư và phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Võ Thị Dung – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Quảng Bình, Bí thư Chi bộ Khoa Ngoại ngữ.

Tham dự Đại hội có đồng chí Vương Kim Thành – Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Chính trị và Quản lý sinh viên cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ.

Đại hội đã được nghe các báo cáo: Báo cáo chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025; báo cáo kiểm điểm cấp ủy; quy chế bầu cử và đề án nhân sự bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2022-2025.

Đồng chí Vương Kim Thành – Bí thư Chi bộ trình bày Báo cáo tại Đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Phòng Chính trị và Quản lý sinh viên đã bám sát Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và với sự chủ động, nỗ lực, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành đã giúp Chi bộ hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra và đạt được những kết quả tích cực. Bên cạnh đó, còn có những tồn tại, hạn chế do những nguyên nhân khách quan và chủ quan tác động, Đại hội đã thảo luận và nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế cần khắc phục để rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ mới 2022-2025.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Võ Thị Dung – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Quảng Bình đã đánh giá cao các hoạt động của tập thể Chi bộ trong nhiệm kỳ qua.

Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy, bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ. Kết quả bầu cử, Đại hội đã tín nhiệm và bầu  cấp ủy Chi bộ Phòng Chính trị và Quản lý sinh viên nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 03 đồng chí: Vương Kim Thành, Đỗ Hồng Sâm, Dương Thị Hồng Thuận; trong đó đồng chí Vương Kim Thành được bầu làm Bí thư Chi bộ; đồng chí Đỗ Hồng Sâm được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ.

Các đảng viên tiến hành bỏ phiếu bầu cấp ủy Chi bộ.

Đồng chí Võ Thị Dung – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Trường tặng hoa chúc mừng cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Vương Kim Thành – Bí thư Chi bộ đã cảm ơn và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Đảng ủy cấp trên, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ Phòng Chính trị và Quản lý sinh viên hứa sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ Phòng Chính trị và Quản lý sinh viên nhiệm kỳ 2022 -2025 đã được 100% đảng viên dự Đại hội nhất trí thông qua.

Một số hình ảnh tại Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025: